Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Giới thiệu

Xin chào và cảm ơn quý khách đã ghé thăm!

Mong muốn có một không gian hợp lý, một ngôi nhà ý nghĩa và trọn vẹn nhất là một trong những ước mơ lớn của mỗi người. Đó là điều kiện cần thiết để chúng ta xây dựng tương lai, xây dựng hạnh phúc và nâng cao chất lượng sống của mình.

Với nguyện vọng được mang kiến thức, kinh nghiệm, và những kỹ năng trong lĩnh vực thiết kế, thi công, hoàn thiện nội thất để phục vụ cộng đồng. Làm việc với tinh thần chuyên nghiệp, tâm niệm sự hài lòng của quý khách là điều kiện cho sự phát triển bền vững của HP Design. Chúng tôi mong muốn được góp một phần nhỏ, đem tới khách hàng giải pháp tốt nhất trong điều kiện giới hạn về mặt tài chính, không gian... của mỗi người, để mỗi quyết định của khách hàng đều sẽ trọn ý, hợp lòng, đúng như tinh thần "Chạm tới ước nguyện" mà mỗi người đều mong muốn khi tạo dựng cho mình một cơ ngơi.

Trân trọng!


SỨ MỆNH

Mang khát vọng tạo dựng những ngôi nhà, những không gian, những công trình kiến trúc đẹp nhất, phù hợp nhất, hợp lý nhất vì mục tiêu tạo ra những giá trị thẩm mỹ cho một cuộc sống có chất lượng cao hơn.

Để có nhiều người hơn nữa chạm tới giấc mơ của mình khi xây dựng một tổ ấm. Chúng tôi tạo ra giá trị cho khách hàng, cho nhân viên, cho cộng đồng xã hội, và để nhận về những điều tốt đẹp.


TẦM NHÌN

- Trở thành một thương hiệu uy tín được định vị trong tâm trí khách hàng.

- Vươn tới top những công ty thiết kế, thi công, hoàn thiện nội thất lớn nhất, uy tín nhất trên thị trường.

- Xây dựng hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện, showroom bán lẻ ở các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

- Đầu tư những nhà xưởng, máy móc với công nghệ hiện đại.

- Đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyên nghiệp.

- Xây dựng, hoàn thiện văn hóa doanh nghiệp, có tính cách riêng, khác biệt, sáng tạo.  


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Con người là trung tâm: HP Design lấy con người là trung tâm cho mọi quyết định và hành động của mình. Con người là một giá trị mà HP Design trân trọng, xây dựng và hướng tới.

- Chất lượng và chuyên nghiệp: là những giá trị được HP Design đề cao và lấy làm nguyên tắc cho sự tồn tại của mình. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất trong giới hạn tài chính của khách hàng với tinh thần chuyên nghiệp.

- Đổi mới và hiệu quả: HP Design coi trọng tư duy sáng tạo, tôn trọng sự khác biệt, tư duy phản biện, luôn luôn đổi mới. Và đề cao tính hiệu quả, tối ưu vì công ty, vì khách hàng và vì xã hội.

- Nhân văn và vì cộng động: HP Design hướng tới mục tiêu cuối cùng trong mọi hoạt động là phục vụ khách hàng, phục vụ xã hội. Mục tiêu này là cơ sở để tạo ra một môi trường làm việc nhân văn, chuyên nghiệp, hướng tới những điều to lớn hơn, ý nghĩa hơn.