Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Nội thất (Decor)

HP Design cung cấp đồ nội thất rời nếu khách hàng tự có bản vẽ thiết kế nội thất của mình. Tuy nhiên, chúng tôi luôn mong muốn được làm cho ngôi nhà của khách hàng hoàn hảo hơn bằng đồ nội thất decor một cách khoa học, thẩm mỹ nhất.

Việc trang trí không gian sinh sống và làm việc không chỉ đơn thuần mang lại vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho công trình, mà còn góp phần tạo sự logic, khẳng định gu thẩm mỹ, và cũng phần nào đó nói ra chủ nhà là ai.

Đối với khách hàng của HP Design, chúng tôi decor đồ nội thất luôn luôn đảm bảo những yêu cầu mang tính nguyên tắc:


ĐẢM BẢO QUY LUẬT NHỊP ĐIỆU

Quy luật nhịp điệu hay quy luật lặp lại chính là sự lặp lại của những vật dụng nội thất, vật liệu trang trí, hình ảnh.. lớn hơn 3 lần và tạo sự đồng nhất, nghệ thuật, chứ không đơn thuần là sự trùng lập giản đơn, gây rối mắt và vụng về.


QUY LUẬT NHẤN MẠNH

Đây là quy luật mà mọi công trình đều phải áp dụng, là tạo ra những điểm nhấn cho không gian qua một vật dụng, hình ảnh, hoặc khoảng màu sắc tương phản… để tạo ra điểm thu hút ánh nhìn trong không gian, phá vỡ sự đơn điệu.


TUÂN THỦ NGUYÊN TẮC HÀI HÒA

Nguyên tắc này yêu cầu một sự phối hợp khoa học các yếu tố hình khối, hình dáng, màu sắc, tổ chức, vật liệu,… của vật dụng sao cho cùng chủ đề, cùng phong cách.


PHÂN CHIA TỶ LỆ HỢP LÝ

Là phân chia tỷ lệ một cách khoa học nhất, phù hợp với các nguyên lý trong màu sắc, kích thước, số lượng, cách sắp xếp… tạo ra một không gian hài hòa, tối ưu công năng sử dụng.