Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Thiết kế kiến trúc

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống đã được nâng cao, nhu cầu đầu tư thiết kế kiến trúc cho việc xây dựng một ngôi nhà, một không gian sống được quan tâm nhiều hơn, đúng như ý nghĩa của nó. Từ những biệt thự, villa diện tích lớn, những căn nhà dân diện tích nhỏ, đến hình thức tổ chức không gian sống trong các căn hộ chung cư, các penthouse đều cần sự sáng tạo, đầu tư chất xám của các kiến trúc sư để có một giải pháp tổ chức không gian, kết cấu đẹp nhất, hợp lý nhất và tiết kiệm nhất.

Các yếu tố để tạo nên một công trình kiến trúc đẹp:

Tính thẩm mỹ: Là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra vẻ đẹp cho một công trình kiến trúc. Qua đó cũng có thể toát lên đôi nét về tính cách, sở thích, trình độ, hiểu biết, gu thẩm  mỹ… của chủ nhà. Cùng với việc phối hợp nội thất, màu sắc, sự phù hợp với không gian xung quanh làm toát lên vẻ đẹp của công trình.

Tính sáng tạo: Mỗi người có một cá tính riêng, gu thẩm mỹ riêng. Nên sáng tạo là việc rất quan trọng để tạo nên sự độc nhất phù hợp với từng chủ nhà. Mặt khác, mỗi công trình có vị trí khác nhau, mối quan hệ với không gian xung quanh khác nhau, nên các ý tưởng phải phù hợp với từng không gian, hài hòa, cân xứng, để tạo ra một công trình hoàn hảo nhất.

Tính bền vững: Một công trình đẹp, có tính sáng tạo sẽ không là gì cả nếu nó không an toàn, chắc chắn. Do đó, yêu cầu quan trọng của thiết kế kiến trúc là tối ưu cấu trúc. Sự tối ưu này không những mang lại sự bền vững cho công trình, chống lại những tác động từ ngoại cảnh, thiên nhiên, mà hơn nữa nó còn giúp tối ưu chi phí cho chủ nhà.

Tính phong thủy: Yếu tố cuối cùng là vấn đề phong thủy cho một công trình. Một công trình cần phù hợp với những nguyên tắc cơ bản nhất của phong thủy, ứng với từng chủ nhà khác nhau. Mặt khác là tạo ra sự hài hòa giữa yếu tố kiến trúc, công năng sử dụng với vấn đề phong thủy, để có được một ngôi nhà hài hòa, hợp lý nhất.


QUY TRÌNH THỰC HIỆN


  1. HP Design xin lịch hẹn làm việc trực tiếp với khách hàng, tìm hiểu nhu cầu cụ thể. Đưa ra các giải pháp, các phương án, giải đáp thắc mắc, trao đổi thông tin.
  2. HP Design báo giá tới khách hàng, thời gian bàn giao hồ sơ thiết kế, trách nhiệm của các bên, gửi hợp đồng mẫu.
  3. Khách hàng hài lòng, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế.
  4. HP Design tiến hành thiết kế, hoàn thiện phương án, trong quá trình đó có sự trao đổi qua lại với khách hàng.
  5. Khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, chốt phương án. Chúng tôi tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết cho công trình
  6. Bàn giao toàn bộ hồ sơ cho khách hàng
  7. Khách hàng nhận hồ sơ đầy đủ, thanh lý hợp đồng thiết kế